Vật liệu lọc biohome tại sao được nhiều người tin dùng?

ICDI Aquarium 10/10/2020
vat-lieu-loc-biohome-tai-sao-duoc-nhieu-nguoi-tin-dung

- Biohome được biết đến như một phương tiện 'SINTERED GLASS' vì nó được sản xuất chủ yếu từ cát đặc biệt. Vật liệu này được chế tạo nhanh hơn nhiều so với phương tiện 'CERAMIC‘ được làm từ đất sét nung.

- Hình dạng 3D với diện tích bề mặt cao nhất trên mỗi thể tích là một hình cầu. Hãy tưởng tượng một phương tiện truyền thông được làm từ hàng ngàn quả cầu nhỏ, tất cả các kích cỡ khác nhau. Đó là Biohome.

- Biohome đã tồn tại được khoảng 15 năm nhưng hầu hết được bán ở Viễn Đông nơi những người nuôi Koi và Arowana đánh giá cao khả năng vượt trội của nó để xử lý chất thải được tạo ra từ những loài đòi hỏi khắt khe này. Vào năm 2012, nhà sản xuất Biohome đã liên lạc với Richard từ kênh Pondguru trên Youtube và yêu cầu anh xem qua các phương tiện truyền thông rất phổ biến nhưng vẫn còn khá xa lạ với phần còn lại của thế giới.

- Khi thị trường châu Á có xu hướng bị lệch về các bể lớn hoặc hệ thống nano, các dạng Biohome (Standard, Plus và Ultra) có sẵn là hoàn hảo cho nhiều người nuôi cá ở đó nhưng Anh và Mỹ thì khác. Mặc dù cực kỳ phổ biến, việc nuôi cá ở Anh và Mỹ có xu hướng sử dụng nhiều bể cá 'kích thước trung bình‘ hơn với dung tích từ 100-300 lít, thường được lọc bằng các bộ lọc thùng bên ngoài.

- Vì độ xốp cực cao của môi trường cực kỳ hoàn hảo để hỗ trợ vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí ở tốc độ dòng chảy cao hơn, Richard cho rằng Ultra được chế tạo ở dạng nhỏ hơn khiến nó phù hợp hơn để sử dụng trong các khay của bộ lọc ngoài và 'Mini Ultra' đã được tạo ra .

- Với kiến ​​thức kết hợp của nhà sản xuất BioHome và các nhà hóa học, sự cân bằng hoàn hảo về kích thước, độ xốp và hiệu suất đã đạt được dẫn đến môi trường Mini Ultra mang tính cách mạng cho phép hoàn thành chu trình nitơ bên trong bộ lọc bên ngoài. Một cải tiến sau này cho Mini Ultra (bổ sung các nguyên tố vi lượng có lợi cho vi khuẩn) đã tạo ra Biohome Ultimate, cho phép vi khuẩn xâm nhập nhanh hơn và xử lý nhanh hơn ammonia, nitrite và nitrate.

- Qua nhiều năm Biohome được sử dụng trong tất cả các loại bể cá và ao, lượng Biohome được khuyến nghị cần thiết để thấy giảm nitrat (lọc toàn chu kỳ) như sau:
(100 lít là khoảng 26 gallon Mỹ và 1kg = 2,2 lbs)
Bể cá nhiệt đới cộng đồng trung bình = 1kg cho 100 lít
Bể cá nước lạnh trung bình = 1kg - 1,5kg cho 100 lít
Bể cá vàng = 1,5kg - 2kg cho 100 lít
Bể cá ăn thịt = 1,5kg - 2kg cho 100 lít
Bể cá cichlid lớn = 1,5kg - 2kg cho 100 lít
Bể cá hồ Tanganyikan = 1,5kg - 2kg cho 100 lít
Bể cá biển = 1,5kg - 2kg cho 100 lít
Ao cá hỗn hợp trung bình = 1kg cho 200 lít
Ao cá koi trung bình = 1kg cho 150 lít

Amoniac và nitrit sẽ bị giảm với số lượng thấp hơn nhiều nhưng lọc toàn chu kỳ là cách lọc 'đúng' duy nhất, do đó, các số liệu trên là để công việc lọc được thực hiện đúng dẫn đến điều kiện nước ổn định hơn.

HÃY NHỚ - Bộ lọc quá mức luôn tốt hơn bộ lọc dưới mức vì bộ lọc có công suất lớn hơn sẽ phản ứng nhanh hơn với mọi sự cố ô nhiễm và xử lý chất thải trước khi mức tăng vượt quá mức an toàn.

- Việc lọc có khả năng giảm ammonia, nitrite và nitrate giúp giảm nhu cầu thay nước, cho phép giảm pH và tạo môi trường ổn định hơn nhiều so với bất kỳ phương tiện nào khác.

- Việc lọc có khả năng giảm ammonia, nitrite và nitrate giúp giảm nhu cầu thay nước, cho phép giảm pH và tạo môi trường ổn định hơn nhiều so với bất kỳ phương tiện nào khác.

- Giờ đây đã có một dạng Biohome cho mọi ứng dụng bộ lọc và vì Biohome được sản xuất từ ​​các vật liệu bền vững (cát, nguyên tố vi lượng và thủy tinh tái chế), nó rất thân thiện với môi trường, trơ, cho phép tăng / giảm pH nếu cần và sẽ dễ dàng kéo dài 6-10 năm với hiệu quả cao trong một bộ lọc thiết lập đúng.

- Bạn sẽ không tìm thấy một phương tiện truyền thông thân thiện với môi trường, hiệu quả và tiết kiệm chi phí hơn ở bất cứ nơi nào khác.

Bình luận (1)
binh-luan

Scott B

10/10/2020
I have been fighting with cloudy water for 60 days in a 75 gallon tank with an FX4 . I read about Biohome and figured I would give it a try. In 36 hours I am already at 95% clarity and getting better. Great product and I will be completely ditching the media supplied with my filter and converting to all Biohome!
VIẾT BÌNH LUẬN