Sakura Gold Floating Type

32.000₫ Hết hàng

- Sakura gold có nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng và cần thiết. Cá có thể dễ dàng tiêu hóa và bài tiết nên rất tốt cho tất cả các loại cá cảnh.

- Công thức đặc biệt, tăng cường màu sắc, phát triển và tăng trưởng đầu. Hạt thức ăn không gây ra nước bẩn vì có kích thước hạt khác nhau và phù hợp với tất cả các loại cá và hạt thức ăn có thể nổi trên mặt nước trong 1 thời gian dài.điều này giúp người nuôi cá có thể kiểm soát lượng thức ăn như thế nào lả đủ cho cá.


- Có 4 loại hạt : mịn, nhỏ, vừa và to và có 3 màu : đỏ, xanh và đen.

- Đối với loại hạt mịn có gói 20g, 50g và 100g.

- Gói 250 g có đóng gói cho 3 loại hạt: mịn. nhỏ và vừa.

- Gói 500g có đóng gói cho 4 loại hạt mịn, nhỏ, vừa và to.

- Gói 1kg đóng gói cho 4 loại hạt mịn, nhỏ, vừa và to.

- Gói 2.5kg đóng gói cho 4 loại hạt mịn, nhỏ, vừa và to.

- Chú ý: kích thước 4 loại hạt : mịn là 0.8 mm, nhỏ là 2mm, vửa là 3 mm, to là 5 mm phù hợp cho tất cả các loại cá

Thành phần dinh dưỡng

- Hàm lượng đạm 35 % cho mọi loại hạt có 3 màu: đò giúp tăng màu, đen giúp tăng trưởng, xanh giúp phát triển đầu,. Mỗi màu được chiết suất từ nhiều nguyên liệu như tôm, bột cá, gan mực , tảo Spirulina và khoáng chất nâng cao khả năng miễn dịch. Thức ăn Sakura sử dụng nhiều loại nguyên liệu cao cấp mà có thể nhìn thấy thông qua màu sắc của các hạt thức ăn. Cá cảnh sẽ nhận được dinh dưỡng tốt nhất từ Sakura.

- Astaxanthin là loại chất có thể giúp cá cảnh phát triển màu sắc nhanh nhất. Astaxanthin giúp các sắc tố màu trên da cá và trong thịt cá trở nên đậm hơn và sáng hơn.

- Sakura gold có nhiều vitamin và khoáng chất quan trọng và cần thiết. Cá có thể dễ dàng tiêu hóa và bài tiết nên rất tốt cho tất cả các loại cá cảnh.

- Công thức đặc biệt, tăng cường màu sắc, phát triển và tăng trưởng đầu. Hạt thức ăn không gây ra nước bẩn vì có kích thước hạt khác nhau và phù hợp với tất cả các loại cá và hạt thức ăn có thể nổi trên mặt nước trong 1 thời gian dài.điều này giúp người nuôi cá có thể kiểm soát lượng thức ăn như thế nào lả đủ cho cá.

- Bột tôm và Spirulina được trộn thành hỗn hợp cung cấp dinh dưỡng. Nó có beta-carotene là một vitamine A tốt nhất để nó có thể cung cấp cho cá đỏ và màu vàng có hiệu quả. Bên cạnh những nguồn protein phong phú, Spirulina còn có các chất dinh dưỡng khác như carbohydrate, vitamin, khoáng chất, chất béo không bão hòa và axit amin cần thiết mà cá đòi hỏi.

- Loại protein có nguồn gốc từ một loại bột cá trắng và vitamin. Cá giúp sẽ phát triển nhanh hơn, linh hoạt hơn.

- Gan mực thúc đẩy đầu cho cá vàng, tăng trưởng đầu cho cá flowerhorn, hoặc cá cảnh khác. Gan mực cũng giúp chữa lành vết thương một cách nhanh chóng như vây bị rách và đuôi. Nó cũng bảo vệ cơ thể cá và đuôi cá.

Mục tiêu

- Tất cả các loại cá cảnh như cá con, cá nhỏ, cá vàng, cá koi, cá cảnh.

- Kích thước hạt khác nhau phù hợp cho cá bột đến cá trưởng thành.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Sale

Không sẵn có

Hết hàng